อยู่ติดถนนสุขุมวิท  

พัทยา, ประเทศไทย 

 

เปิดเวลา 9.00 - 18.00น.

เปิดให้บริการทุกวัน

 

  

 

เกี่ยวกับเรา

 

     

      สวนเสือพัทยา เราไม่ใช่ฟาร์มเสือ แต่เป็นสวนเสือที่ดีที่สุด

      เพราะ จุดประสงค์ในการก่อตั้งของผู้บริหารTiger PARK ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้เสือโคร่งมีที่อยู่อาศัย ความสุข ความปลอดภัย ในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ โดยสามารถมีชีวิตได้ยืนยาวตามอายุไขที่ 18-20 ปี ปัจจุบัน เสือโคร่งในธรรมชาติมีจำนวนลดลงอย่างมาก ทั้งจากภัยธรรมชาติ การเจ็บป่วย ห่วงโซ่อาหาร และการล่าจากมนุษย์ที่ทำให้จำนวนเสือโคร่งในธรรมชาติลดลงอย่างรวดเร็ว Tiger PARK มีประสบการณ์และความชำนานในการเลี้ยงและดูเสือ มากว่า 30 ปี .

     ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เราได้เฝ้าติดตามและศึกษาชีวิตของเสือโคร่งอย่างใกล้ชิดเพื่อให้เข้าใจพฤติกรรมของเสือโคร่งจากรุ่นต่อรุ่น และปัจจุบัน เรามีเสือโคร่งกว่า 300 ตัว

 

สวนเสือพัทยา

Tiger PARK เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในพัทยาที่น่าสนใจ ที่Tiger PARK คุณจะได้สัมผัสกับสถานที่ที่เป็นธรรมชาติ สะอาด และยังสามารถ จับเสือ กอดเสือ เล่นกับเสือ และถ่ายรูปกับเสือได้โดยไม่มีการล่ามโซ่ และวางยาเสือ โดยคุณสามารถเลือกไปจับเสือ กอดเสือ เล่นกับเสือ และถ่ายรูปกับเสือ โดยสามารถเลือกได้ตามขนาดของเสือ หรือจะเลือกไปหลายขนาดก็ได้เช่นกัน เรามีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกสะบาย ในขณะที่คุณกำลังเพลินเพลินไปกับเสือที่แสนน่ารัก และเป็นมิตร นอกจากนี่เรายังมีบริการร้านอาหารและเครื่องดื่ม ร้านกาแฟอเมซอน ที่คุณสามารถทานอาหารหรือนั่งดื่มกาแฟไปพร้อมกับการดูเสือ .

สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ที่เที่ยวพัทยา แหล่งท่องเที่ยวพัทยา เสือ สวนเสือพัทยา สวนสัตว์ สวนสัตว์พัทยา  TigerPARK Restaurant ร้านอาหารบุฟเฟ่ชมเสือ ถ่ายรูปกับเสือ ชมเสือ เล่นกับเสือ

 

#เสือ #สวนเสือ #โชว์เสือ #Pattaya #Attractions, #TripPattaya, #touristPattaya, #tiger, #tigerPattaya, #TigerZoo, #TigerZooPattaya, #Restaurant #buffet, #ที่เที่ยวพัทยา #ที่ท่องเที่ยวพัทยา #ที่เที่ยวพัทยา #แหล่งท่องเที่ยวพัทยา #เสือ #สวนเสือ #สวนเสือพัทยา #สวนสัตว์ #สวนสัตว์พัทยา #TigerPARK Restaurant ร้านอาหารบุฟเฟ่ชมเสือ ถ่ายรูปกับเสือ ชมเสือ เล่นกับเสือ สัมผัสเสือประสบการณ์กับเสือ กอดเสือ โชว์เสือ Pattaya Attractions,TripPattaya,touristPattaya, tiger, #tigerPattaya, #TigerZoo, #TigerZooPattaya, #Restaurantbuffet, #Takephotowithtiger ,#Watchthetiger, #Playwiththetiger ,#TouchtheTiger #Experiencewithtiger,#Huggingatiger,#Tigershow 


เกี่ยวกับเรา Tigerpark

Tiger PARK มีประสบการณ์และความชำนานในการเลี้ยงและดูแลเสือ มามากกว่า 30 ปี และตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เราได้เฝ้าติดตามและศึกษาชีวิตของเสือโคร่งไซบีเลียอย่างใกล้ชิดเพื่อให้เข้าใจพฤติกรรมของเสือโคร่งจากรุ่นต่อรุ่น และปัจจุบัน เรามีเสือโคร่งไซบีเลีย กว่า 300 ตัว .

Contact us

HashTag

#เสือ #สวนเสือ #สวนเสือพัทยา #Pattaya #Attractions, tigerzoo#TripPattaya, #touristPattaya, #tigerzoo, #tigerPattaya, TigerZoo, #TigerZooPattaya, #Restaurant #buffet, tigerzoo #ที่เที่ยวพัทยา #ที่ท่องเที่ยวพัทยา #ที่เที่ยวพัทยา #แหล่งท่องเที่ยวพัทยา #เสือ #สวนเสือ #สวนเสือพัทยา #สวนสัตว์ #สวนสัตว์พัทยา #TigerPARK Restaurant #ร้านอาหารบุฟเฟ่ชมเสือ #ถ่ายรูปกับเสือ #ชมเสือ #เล่นกับเสือ #สัมผัสเสือ # tigerzoo

ติดต่อเรา Tigerpark

  • 349/9 หมู่ 12 หนองปรือ บางละมุง 
     พัทยา ชลบุรี, ประเทศไทย
  • : +66 038-255-221, +66 038-255-299
  • info@tigerpark.com
  • เปิดให้บริการทุกวัน 9.00 - 18.00