อยู่ติดถนนสุขุมวิท  

พัทยา, ประเทศไทย 

 

เปิดเวลา 9.00 - 18.00น.

เปิดให้บริการทุกวัน

 

  

 

บริการของเรา

Tigerpark

Tigerpark

คุณจะได้สัมผัสกับสถานที่ที่เป็นธรรมชาติ สะอาด และยังสามารถ จับเสือ กอดเสือ เล่นกับเสือ และถ่ายรูปกับเสือได้โดยไม่มีการล่ามโซ่ และวางยาเสือ โดยคุณสามารถเลือกไปจับเสือ กอดเสือ เล่นกับเสือ และถ่ายรูปกับเสือ โดยสามารถเลือกได้ตามขนาดของเสือ หรือจะเลือกไปหลายขนาดก็ได้เช่นกัน เรามีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกสะบาย ในขณะที่คุณกำลังเพลินเพลินไปกับเสือที่แสนน่ารัก และเป็นมิตร .

อาหารและเครื่องดื่ม

อาหารและเครื่องดื่ม

บริการอาหารและเครื่องดื่ม ที่ท่านสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศการทานอาหารไปพร้อมกับการดูเสือ ไม่ว่าจะเลือกเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน (เวลา 11.00-16.00) หรือจะเลือกแบบสั่งตามเมนู (เวลา 09:00 -17:30) ..

กาแฟและเครื่องดื่ม

กาแฟและเครื่องดื่ม

นอกจากร้านอาหารแล้ว เรายังมีร้านกาแฟอเมซอน แห่งเดียวในประเทศไทยที่คุณสามารถนั่งจิบกาแฟดูเสือได้แบบใกล้ชิด.


เกี่ยวกับเรา Tigerpark

Tiger PARK มีประสบการณ์และความชำนานในการเลี้ยงและดูแลเสือ มามากกว่า 30 ปี และตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เราได้เฝ้าติดตามและศึกษาชีวิตของเสือโคร่งไซบีเลียอย่างใกล้ชิดเพื่อให้เข้าใจพฤติกรรมของเสือโคร่งจากรุ่นต่อรุ่น และปัจจุบัน เรามีเสือโคร่งไซบีเลีย กว่า 300 ตัว .

Contact us

HashTag

#เสือ #สวนเสือ #สวนเสือพัทยา #Pattaya #Attractions, tigerzoo#TripPattaya, #touristPattaya, #tigerzoo, #tigerPattaya, TigerZoo, #TigerZooPattaya, #Restaurant #buffet, tigerzoo #ที่เที่ยวพัทยา #ที่ท่องเที่ยวพัทยา #ที่เที่ยวพัทยา #แหล่งท่องเที่ยวพัทยา #เสือ #สวนเสือ #สวนเสือพัทยา #สวนสัตว์ #สวนสัตว์พัทยา #TigerPARK Restaurant #ร้านอาหารบุฟเฟ่ชมเสือ #ถ่ายรูปกับเสือ #ชมเสือ #เล่นกับเสือ #สัมผัสเสือ # tigerzoo

ติดต่อเรา Tigerpark

  • 349/9 หมู่ 12 หนองปรือ บางละมุง 
     พัทยา ชลบุรี, ประเทศไทย
  • : +66 038-255-221, +66 038-255-299
  • info@tigerpark.com
  • เปิดให้บริการทุกวัน 9.00 - 18.00